Chivas 21 Diamond Jubilee

Chivas 21 Diamond Jubilee

Giá:3,800,000VNĐ
Lượt xem: 1408
Kích thước :
Chất liệu :

Chivas 21 Diamond Jubilee

Chivas 21 Diamond Jubilee:

Danh mục: Rượu Chivas
Chivas 21 Diamond Jubilee

Categories: News - Wine & Spirits    
Tags: Chivas, Pernod Ricard

 

Chivas Brothers ra mắt phiên bản giới hạn Royal Salute Diamond Jubilee trên toàn cầu, dòng whisky cao cấp, mạnh mẽ với phong cách lịch lãm, tinh tế, chỉ có mặt trên thị trường trong năm 2012, trong thời gian diễn ra lễ kỉ niệm Kim Cương.

Dòng Scotch 21 năm tuổi này được đóng chai ở nồng độ 40% ABV, giá bán lẻ 164$ đối với chai 70cl, và sẽ có mặt trên 20 thị trường toàn cầu cho đến khi kết thúc lễ kỷ niệm Diamond Jubilee (đánh dấu 60 năm lên ngôi của nữ hoàng Anh) vào 05 tháng 6.

Theo phân mảng gin & whisky của Pernod Ricard, dòng sản phẩm mới nhất này là sự tiếp nối mối liên hệ truyền thống của Royal Salute với hoàng gia Anh từ năm 1953, đánh dấu ngày đăng quang của nữ hoàng.

Neil Macdonald, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Royal Salute, cho biết : “Royal Salute vốn được tạo ra để đánh dấu sự kiện chúc mừng lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón lễ kỷ niệm Kim Cương với phiên bản giới hạn Royal Salute – đây là lần thứ 2 trong lịch sử, mốc sự kiện quan trọng này đạt được bởi một vị vua/nữ hoàng của Anh.”

Hỗn hợp scotch whisky pha trộn này chứa trong chai sứ xanh, được giới thiệu trong hộp được làm thủ công.

Chivas Brothers cho biết chương trình khởi động này sẽ được hỗ trợ bởi màn hình “sáng tạo” lấy cảm hứng từ “ánh sáng phản chiếu chất lượng của viên kim cương”.

Pernod Ricard sẽ cho ra mắt phiên bản Royal Salute Diamond Jubilee tại Việt Nam vào 22/05/2012, tại KS Sofitel, Hà Nội .

                 Chivas 21 Diamond Jubilee

Sản phẩm liên quan